tamilkurinji logo
 

கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji ,karuppu ulundhu kanji /black gram kanchi

karuppu,ulundhu,kanji,/black,gram,,kanchi




கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji

First Published : Sunday , 24th July 2016 08:09:10 PM
Last Updated : Sunday , 24th July 2016 08:09:10 PM




கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji ,karuppu ulundhu kanji /black gram  kanchi  தேவையான பொருட்கள்:

அரிசி -  2  கப்
கருப்பு உளுத்தம் பருப்பு - அரை  கப்
பூண்டு - 10 பற்கள்
தண்ணீர் -  7  கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
துருவிய தேங்காய் - 1/2 கப்

 செய்முறை:

முதலில் அரிசி மற்றும் உளுத்தம் பருப்பை நன்கு கழுவி    கொள்ள வேண்டும்.

பின்னர் குக்கரில் அரிசி, உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் ஊற்றி, அத்துடன் பூண்டு,   உப்பு   சேர்த்து, குக்கரை மூடி 5 விசில் விட்டு   இறக்க  வேண்டும். 

பின்பு குக்கரை திறந்து, ஆவி  அடங்கிய  பின்    தேங்காய்   துருவல்   சேர்த்து  நன்கு கிளறி  இறக்கவும்.

மிகவும்  கெட்டியாக இருந்தால்   1 டம்ளர்  தண்ணீர் கொதிக்க வைத்து சேர்த்து கொள்ளவும்.

சுவைாயன சத்தான  உளுந்தங்கஞ்சி ரெடி .





  Tags :    
கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji ,karuppu ulundhu kanji /black gram  kanchi கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji ,karuppu ulundhu kanji /black gram  kanchi கருப்புஉளுந்து கஞ்சி / karuppu ulundhu kanji ,karuppu ulundhu kanji /black gram  kanchi
Potato Capsicum Green Peas Curry சென்னை காரக்குழம்பு Kathirikai varuval
 வரகரிசி கஞ்சி | varagu arisi kanji
தேவையான பொருட்கள்: வரகரிசி – 1 கப்பாசிபருப்பு  - கால் கப்ஓமம் – 1ஸ்பூன்மோர் – 2 கப்பச்சை மிளகாய் – 4 மாங்காய் – துருவல்  - சிறிதளவுசின்ன வெங்காயம் – 8 உப்பு – தேவையான அளவுஎண்ணெய் – தேவையான

மேலும்...

 முளை கட்டிய கோதுமைஇனிப்பு புட்டு | mulai kattiya godhumai puttu tamil
தேவையான பொருள்கள்கோதுமை - 1 கப்நாட்டு சர்க்கரை - கால் கப்நெய்  -  ஸ்பூன்தேங்காய் தருவல்  - 3 ஸ்பூன்செய்முறை.கோதுமையை  10  மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். பின்னர் நீரை வடித்து, பருத்தித் துணியில் பயறைக் கட்டி வைக்க வேண்டும்.12  மணி

மேலும்...

 ராகி ஆலு பரோட்டா | Ragi Aloo Paratha
தேவையான பொருள்கள்.கோதுமை மாவு - அரை கப்ராகி மாவு -  அரை கப்உப்பு - தேவையான அளவு   ஸ்டஃப்பிங்க்கு...உருளைக்கிழங்கு - 1கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவுபொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2  ஸ்பூன்ஒமம் -

மேலும்...

 முள்ளங்கி பரோத்தா| radish paratha
தேவையானவை:கோதுமை மாவு- 2 கப்முள்ளங்கி துறுவல்  - 2 கப் கொத்தமல்லி- சிறிதளவுபச்சைமிளகாய்- 2சீரகம்- 1 ஸ்பூன்மிளகாய் தூள்  - 1 ஸ்பூன்உப்பு- தேவையான அளவுஎண்ணெய்- தேவையான அளவுசெய்முறை:ஒரு  பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, பொடியாக நறுக்கின் பச்சைமிளகாய், துருவின முள்ளங்கி, சீரகம்,மிளகாய்

மேலும்...

 
பிற குறிப்புகள்

மேலும்...

Comments
Reply Message

Post Your Comments
Name*
Email ID *
* தமிழ் எழுத்துக்கள் இந்தப்பெட்டியில் தோன்றும் (உம்) அம்மா

Match any where Exact Match


























மகளிர்





























Home News Cinema Gallery Privacy Policy Contact us Free Ads
சற்று முன் தமிழகம் இந்தியா உலகம் வர்த்தகம் விளையாட்டு சினிமா
Copyright © 2010 Indianinfotech.in